top of page

Về chúng tôi

cua hang.jpg
xe vinh hien.jpg
Lịch sử và quá trình phát triển

Vinh Hiền là doanh nghiệp đầu tiên cung cấp chăn ga gối đệm hàn quốc, màn khung, rèm cửa, và thảm sàn chất lượng, đẹp và gía rẻ tại Nghệ An từ năm 1998. Qua nhiều thăng trầm, hiện nay Vinh Hiền vẫn là doanh nghiệp bán lẻ mạnh nhất trong thị trường chăn ga gối đệm tại Nghệ An. Chúng tôi chưa bao giờ ngừng cố gắng, và hoàn thiện sứ mệnh : Cung cấp những sản phẩm chất lương cao nhất, giá hợp lý, và cung vận cho khách hàng mọi thời điểm. Vinh Hiền lấy nụ cười của khách hang làm động lực để phát huy.

Doanh nghiệp chúng tôi có đội ngũ nhân viên được đào tạo về kỹ thuật bảo hành, bảo trì, và được cấp chứng chỉ của các hãng cung cấp lớn. Họ luôn đảm bảo thời gian bảo hành vật tư trong thời gian nhanh nhất.

Chúng tôi có đầy đủ thiết bị, phụ tùng, và linh kiện của hãng khi cần thay thế và sửa chữa nhanh nhất để đảm bảo chất lượng kỹ thuật.

Các linh kiện, thiết bị sửa chữa hoặc thay thế sẽ được bảo hành kể từ ngày sản phẩm được bán và lắp đặt. Những sản phẩm có lỗi từ nhà sản xuất sẽ được thay thế theo các điều khoản trong phiếu bảo hành của hãng sản xuất và doanh nghiệp chúng tôi. Giao trả cho quý khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

Sau thời gian bảo hành, chúng tôi tiếp tục ký kết hợp đồng bảo dưỡng theo yêu cầu của khách hàng. Giá sẽ được ưu đãi theo doanh nghiệp chúng tôi và hãng sản xuất.

Cám ơn những quý khach hàng đã đồng hành với chúng tôi trong thời gian qua !

Hệ thống showroom Vinh Hiền

Cơ sở : 204 Phan Đình Phùng – TP Vinh – Nghệ An

SĐT: 0904 607 977- 0978 059 977

Email: vinhhien204@gmail.com

bottom of page